fbpx

Sodium Percarbonate – Viên Oxy đa năng

Sodium Percarbonate là gì?

Sodium Percarbonate còn được gọi bằng những tân khác như oxy viên, oxy bột, oxy nguyên liệu, natri percarbonate, có công thức hoá học Na2CO3.3H2O2. Đây là là hợp chất của muối soda và hydrogen peroxide, dạng bột hoặc dạng viên màu trắng, không mùi, không màu, tan hoàn toàn trong nước, tan nhanh và khi tan giải phóng lượng lớn oxy vào trong nước.

Công thức Sodium Percarbonate
Công thức Sodium Percarbonate

Công dụng của Oxy viên

Chức năng chính của Sodium percarbonate là cung cấp oxy nhanh cho nước ao, bể, hồ nuôi, cung cấp lượng oxy cần thiết cho các khu vực sâu như đáy hồ, đáy ao nuôi, cải thiện nguồn nước, giảm các chất có hại như H2S, NH3 và các khí độc trong môi trường nuôi, đặc biệt khử trùng, kháng khuẩn, diệt virus giúp tôm, cá, các loại động thực vật thuỷ sinh phát triển tốt. Đặc biệt cấp cứu trong trường hợp tôm bị nổi đầu do thiếu oxy.

Oxy dạng viên – Sodium Percarbonate là một loại hóa chất xử lý nước, được sử dụng trong ngành hoá chất nuôi trồng thuỷ hải sản với nhiều ưu điểm nổi bật như: an toàn tuyệt đối, không gây hại cho sức khoẻ con người và vật nuôi, phân huỷ sinh học không để lại dư lượng có hại khi tan trong nước, hiệu quả hoạt động lâu dài, kinh tế và tiết kiệm.

Oxy dạng viên còn là một hợp chất được ứng dụng nhiều trong công nghiệp lẫn đời sống thường ngày. Trong công nghiệp dệt nhuộm, dệt may dùng làm chất làm mau khô vải, sợi khi nhuộm.

Trong y tế dùng làm chất khử trùng, diệt khuẩn.

Trong sản xuất giấy, oxy nguyên liệu dùng để tẩy trắng, làm giấy mềm, mịn và mau khô hơn.

Trong các hộ gia đình cũng như trong công nghiệp Sodium Percarbonate dùng làm khử mùi, diệt trùng, diệt virus hiệu  quả, an toàn cho tất cả các vật dụng, có thể kết hợp dùng chung với các loại chất tẩy rửa khác mà không gây hại sức khoẻ và môi trường. Dùng để tẩy, làm sạch, loại bỏ các chất bẩn hữu cơ như vết cà phê, trà, rượu, vết dầu mỡ, rỉ sét trên tất cả chất liệu như vải, gỗ, kim loại, nhựa.

Oxy dạng viên cũng được dùng nhiều trong công nghệ giặt tẩy gia dụng cũng như công nghiệp vì không làm mục vải, sợi. Dùng làm chất tẩy rửa, vệ sinh nhà cửa từ trong nhà đến ngoại thất, tất cả các vật dụng đều có thể làm sạch, tẩy rửa bằng oxy nguyên liệu.

Lưu ý khi sử dụng Sodium Percarbonate – Oxy dạng viên

Sodium Percarbonate tương đối an toàn khi tiếp xúc trực tiếp, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người và vật nuôi. Khi chưa sử dụng cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, nước, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, tránh ngọn lửa, tránh nguồn nhiệt.

Thùng Oxy viên

Mua Oxy dạng viên ở đâu?

Sodium Percarbonate – Oxy nguyên liệu – Oxy dạng viên do Hóa Chất Đại Việt phân phối. Quy cách 25kg/ bao hoặc thùng. Bao có lớp lót màng P.E giúp bảo quản sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng và lưu trữ. Bao nhỏ gọn dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng, di chuyển. Định lượng mỗi bao chẵn giúp dễ dàng tính toán phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Oxy viên – Sodium Percarboate, hãy liên hệ với Hóa Chất Đại Việt theo một trong những cách sau nhé:

 Call: 0935 516 538
 Call: 0906 733 038
 Email: lienhe@hoachatdaiviet.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *